sua tu lanh quan 2

Làm gì khi tủ lạnh bị rò điện ra vỏ?

Khi bạn thấy sơn cách điện của tủ lạnh bị tróc ra và sợ vào cảm giác tê tê thì chứng tỏ tủ lạnh nhà bạn đã bị rò rỉ điện, nếu cứ để tình hình này kéo dài không những làm tốn điện mà còn gây nguy hiểm co các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn nên làm gì khi tủ lạnh bị rò rỉ điện.

Xem thêm: Bật mí cách khắc phục các lỗi thường gặp ở tủ lạnh

Làm gì khi tủ lạnh bị rò điện ra vỏ?

1) Cách khắc phục tủ lạnh bị rò rỉ điện ra vỏ

a) Đường dây bị hở điện

Chạm vào vỏ tủ lạnh thấy tê và giật thì có thể dây điện trong tủ bị hở phần cách điện và truyền sang vỏ tủ.

b) Nơi đặt tủ lạnh bị ẩm

Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em

Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện.

Bạn có thể dùng găng tay và rút dây nguồn điện, sau đó gọi cho Xưởng kỹ thuật điện tử điện lạnh. Nhân viên Xưởng kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn vị trí kê tủ lạnh phù hợp nhất trong căn nhà và tìm ra dây điện bị hở và thay thế.

c) Chạm vào tủ khi tay còn ướt

Nước dẫn điện rất tốt, vậy nên khi tay ướt và chạm vào tủ lạnh có hệ thống cách điện kém sẽ gây giật và tê ở đầu bàn tay.

d) Đổi đầu phích cắm

Bạn kiểm tra dây điện nhưng không có vấn đề gì, có thể do đầu phích cắm điện không đảm bảo chất lượng hoặc đã xuống cấp, bạn nên thay mới và cắm lại.

2) Liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Quận 2

Trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 công ty đứng đầu về thị trường điện lạnh. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Do đó thu hút rất nhiều khách hàng tin cậy và gắn bó lâu dái với công ty.

Làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa. Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo khách hàng hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sau khi tìm hiểu xong những nguyên nhân và cách khắc phục mà bạn vẫn không cải thiện được chiếc tủ của mình, vui lòng gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để các nhân viên kĩ thuật chuyên sửa tủ lạnh quận 2 xuống hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Khi tủ lạnh của bạn gặp phải tình trạng gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012