sua tu lanh quan 2

Sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá uy tín giá rẻ

Trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Với phương châm: “Khách hàng là trên hết” nên Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi!

HOTLINE: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá uy tín giá rẻ

1) Dấu hiệu nhận biết

Thông thường, những vết thủng này không nhìn rõ mà phải thử bằng xà phòng giống như dàn ngưng. Tuy nhiên, điều khác biệt là phải thử vào lúc tủ không chạy.

2) Nguyên nhân

Chuyên gia sửa tủ lạnh quận 2 cho biết: “Đã từng sửa rất nhiều tủ lạnh bị thủng dàn bay hơi do chủ nhân sử dụng thìa, dao để cạy khay đá trong tủ”

Dàn bay hơi có nhiệm vụ thu nhiệt của môi trường lạnh nhờ gas lạnh sôi ở nhiệt độ thấp để tạo ra và duy trì nhiệt độ thấp trong tủ lạnh. Nếu dàn bay hơi bị thủng, áp suất nhiệt trong tủ lạnh sẽ không được đảm bảo ở độ thấp như thông thường, dễ làm hỏng thức ăn.

3) Phương pháp sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Hiện có hai phương pháp “vá” vết thủng đang được các thợ sửa chữa hay sử dụng là dùng keo và hàn hơi.

Tuy nhiên, theo chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 thì nên sử dụng biện pháp dán keo vì phương pháp hàn có độ bền cao, nhưng nếu thợ non tay, không có kinh nghiệm dễ làm cháy lớp bảo vệ bề mặt của dàn nhôm, làm dàn bay hơi bị thủng trở lại. Khi dàn bay hơi bị thủng nhiều chỗ (từ 5 lỗ thủng trở lên) được coi là dàn bay hơi bị mục. Khi ấy, tốt nhất nên thay dàn bay hơi mới.

Một bộ phận rất nhỏ song rất quan trọng trong tủ lạnh cần lưu tâm là phin sấy lọc. Bộ phận này dùng để giữ lại hơi ẩm cũng như các cặn bẩn đề phòng tắc ẩm, tắc bẩn và ăn mòn thiết bị. Với những tủ lạnh đã dùng trong thời gian dài, các thợ bảo dưỡng sẽ thay phin sấy lọc để tránh tình trạng tắc ẩm, dẫn đến ăn mòn những thiết bị khác.

4) Tại sao nên chọn Trung tâm tủ lạnh Quận 2

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa tủ lạnh tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh quận 2 đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa tủ lạnh tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012