sua tu lanh quan 2

Cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn dưới hiệu quả tại nhà

Ngăn dưới của tủ lạnh đóng vai trò vô cùng quan trong là nơi lưu trữ tất cả các thực phẩm khác nhau nhưng vẫn duy trì được độ lạnh phù hợp. Một khi ngăn dưới không lạnh hay không hoạt động không những làm cho thực phẩm mau hỏng mà còn dẫn đến nhiều sự cố khác. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn dưới hiệu quả tại nhà.

Xem thêm: Làm gì khi tủ lạnh không đóng được cửa

Cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn dưới hiệu quả tại nhà

1) Nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn dưới

Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.

Do chiều chỉnh nút nhiệt độ không đúng vị trí thích hợp về mức nhỏ nhất, cần nên kiểm tra để chắc chắn tủ lạnh đã ở đúng vị trí.

Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát.

Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.

Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.

Do cách quạt của máy lạnh bị hỏng, để biết được quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào máy lạnh nếu nghe thấy tiếng thì quạt vẫn hoạt động. Còn không thì cánh quạt đã bị hư cần sửa chữa hoặc thay thế.

Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.

2) Liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh quận 2

Trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 là công ty đứng đầu về uy tín, chất lượng trên thị trường điện lạnh. Đã thu hút được nhiều khách hàng gắn bó với công ty.

Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình ,chu đáo giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi không rõ về vấn đề gì.

Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, chuyên về sửa tủ lạnh Quận 2, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng thỏa mãn cho quý khách.

Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng.

Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Giá cả phải chăng, bình dân. Nhân viên kỹ thuật viết phiếu thanh toán có đóng dấu của công ty cho khách hàng ký, xác nhận.

Linh kiện, phụ tùng công ty thay thế hoàn toàn chính hãng nếu khách hàng có nhu cầu thay thế.

Công ty làm việc trên toàn thời gian cố định, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012