sua tu lanh quan 2

Cách nhanh nhất để xử lí tủ lạnh không đông đá tại nhà

Khi bạn thấy nước chảy ra từ ngăn đá, kem bị tan chảy thì chứng tỏ tủ lạnh nhà bạn không thể đông được đá. Nếu cứ để tình trạng này tiếp tục sẽ dẫn đến nhiều hỏng hóc khác hay nghiêm trọng hơn là tủ lạnh dừng hoạt động. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để xử lí tủ lạnh không đông đá đơn giản tại nhà.

Xem thêm: Làm sao để khắc quạt tủ lạnh không quay đơn giản tại nhà

Cách nhanh nhất để xử lí tủ lạnh không đông đá tại nhà

1) Nguyên nhân tủ lạnh không đông đá

Không đủ lưu lượng không khí bên trong tủ, nếu để quá nhiều thực phẩm trong tủ, hơi lạnh sẽ không thể đến tất cả các thực phẩm bảo quản. Nhưng nếu tủ lạnh có quá ít thực phẩm bảo quản cũng có thể khiến tủ lạnh không hoạt động hiệu quả.

Miếng đệm cửa không chặt, xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì đồ trong tủ lạnh có nguy cơ bị hỏng nhanh.

Cuộn dây ngưng bẩn, cuộn dây ngưng bẩn có thể dẫn đến giảm độ lạnh của tủ. Những cuộn dây này được đặt ở mặt sau hoặc mặt dưới của tủ lạnh. Nhiệt độ điều khiển bị lỗi hoặc không chính xác, bộ chỉnh nhiệt độ tủ lạnh bị hỏng hoặc không chính xác có thể dẫn đến tủ lạnh không được duy trì độ lạnh mong muốn.

Bộ xả đá không làm việc, nếu tính năng xả đá hư hỏng, nó gây ra một sự tích tụ của tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Điều này gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh.

Roăng (ron) cao su cửa bị lỗi, các miếng ron cao su cửa tủ lạnh phải đảm bảo được đóng cửa kín mỗi khi đóng. Nếu ron cao su bị rách, hoặc biến dạng trên cửa của tủ lạnh có thể dẫn đến rò rỉ hơi lạnh trong tủ ra ngoài.

Rò rỉ gas lạnh, việc rò rỉ gas lạnh rất ít xảy ra, việc rò rỉ gas này có thể gây hỏng đến block (máy nén khí) của tủ lạnh. Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc, các đường ống có nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh đến tủ lanh. Nếu đường ống thông hơi bị nghẹt dẫn đến hơi lạnh bị chặn không đưa đến tủ lạnh được dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh.

2) Liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh Quận 2

Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa không khắc phục được vui lòng gọi ngay cho công ty chúng tôi để nhân viên kỹ thuật chuyên sửa tủ lạnh quận 2 qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Công ty cam kết khám đúng lỗi, dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, Báo đúng giá.

Đặc biệt có chế độ giảm giá cho nhũng khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012