sua tu lanh quan 2

Thủ thuật khắc phục tủ lạnh không vào điện nhanh gọn

Dù bạn đã làm mọi cách nhưng tủ lạnh vẫn không vào điện. Nếu cứ đề tình hình này kéo dài không những làm cho thực phẩm nhanh bị hỏng mà còn dẫn đến nhiều sự cố khác. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật khắc phục tủ lạnh không vào điện nhanh gọn tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Mẹo xử lí tủ lạnh bị đổ mồ hôi không phải ai cũng biết

Thủ thuật khắc phục tủ lạnh không vào điện nhanh gọn
1) Khắc phục tủ lạnh không vào điện

Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng tủ lạnh không chạy.

Hãy kiễm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiễm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất

Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.

Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

2) Cam kết của Trung tâm sửa tủ lạnh Quận 2

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Giảm 15-35 % cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Giá cả phải chăng nhất Tp. Hồ Chí Minh

Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty chính hãng nước ngoài.

Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời

Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong nghành đảm nhận

Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Sau khi sửa tủ lạnh xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Để thuận tiện hơn trong việc sửa tủ lạnh và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, Trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, trường hợp tủ lạnh của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012