sua tu lanh quan 2

Mẹo xử lí tủ lạnh bị đổ mồ hôi không phải ai cũng biết

Trong quá trình sử dụng nếu bạn thấy tủ lạnh bị đổ mồ hôi là hoàn toàn bình thường. Nguyên nhân có thể do thời tiết thay đổi thất thường hay vị trí đặt tủ lạnh không thích hợp, các vấn đề này bạn hoàn toàn có thể khắc phục tại nhà. Còn nếu tủ lạnh bạn bị đổ mồ hôi nghiêm trọng thì có thể tham khảo mẹo xử lí tủ lạnh bị đổ mồ hôi của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 dưới đây mà không phải ai cũng biết .

Xem thêm: Nguyên lí hoạt động và cấu tạo của rơ le tủ lạnh

Mẹo xử lí tủ lạnh bị đổ mồ hôi không phải ai cũng biết

1) Tại sao tủ lạnh bị đổ mồ hôi

Nguyên nhân thứ nhất do thời tiết nồm, độ ẩm không khí cao nên vỏ của tủ lạnh đổ mồ hôi. Nguyên nhân thứ hai do cách nhiệt vỏ tủ lâu ngày bị hỏng. Có thể phân biệt sự khác nhau như sau: Nếu bị hư hỏng cách nhiệt có thể xảy ra cả 2 mặt tủ nhưng phần cách nhiệt dễ bị hỏng nhất là khoảng phía sau tủ.

Vào những ngày khô phía sau tủ lạnh vẫn có hiện tượng đổ mồ hôi. Còn nếu do trời nồm thì ngoài ba mặt bị đổ mồ hôi, phía trên tủ lạnh cũng bị đổ mồ hôi. Khi tủ lạnh đổ mồ hôi sẽ rất tốn điện do tủ bị thất thoát nhiệt lớn, máy nén phải làm việc liên tục dẫn đến tiêu tốn điện năng tăng cao bất thường.

2) Lý do chúng tôi được ủng hộ trong thời gian qua

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 2 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 2 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ.

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty.

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.

Cám ơn qúy khách hàng đã ủng hộ và góp ý để dịch vụ sửa tủ lạnh quận 2 trong suốt thời gian qua để dịch vụ ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012