sua tu lanh quan 2

Bật mí nguyên nhân tủ lạnh bị nóng vỏ từ chuyên gia

Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh nhà bạn có hiện tượng hai bên hông bị nóng, đó là điều hết sức bình thường không phải hỏng hóc nên bạn không cần quá lo lắng làm cho tình hình thêm nghiêm trọng. Còn nếu tủ lạnh nhà bạn nóng quá mức thì có thêm tham khảo các phương pháp dưới đây của chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 trong bật mí trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp gas cho tủ lạnh tại nhà đúng phương pháp

Bật mí nguyên nhân tủ lạnh bị nóng vỏ từ chuyên gia

1) Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên

Ngoài ra, trong mùa hè khi nhiệt độ xung quanh tủ tăng cao, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm, nên hai bên tủ sẽ nóng hơn.

Khi hai bên hông tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nén của tủ lạnh bắt đầu hoạt động.

Dàn nóng của tủ lạnh được lắp đặt hai bên hông tủ. Khi tủ lạnh hoạt động thì chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài, dẫn đến hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Vì vậy, với cấu tạo như vậy thì hiện tượng tủ lạnh mới mua về hay tủ lạnh đã được sử dụng vài tháng mà bị nóng hai bên hông tủ là hiện tượng bình thường với tất cả các tủ lạnh.

2) Giải quyết như thế nào?

Lắp đặt tủ cách tường ít nhất 5 cm và lưu thông gió tốt.

Khi sản phẩm được sử dụng lần đầu tiên hoặc mùa hè, máy nén sẽ hoạt động lâu hơn để làm lạnh và bù đắp nhiệt cho thực phẩm.

3) Lý do chúng tôi được ủng hộ trong thời gian qua

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 2 tay nghề cao, làm việc gọn gàng, sạch sẽ

Chuẩn đoán đúng bệnh – báo đúng giá theo quy định của công ty

Báo giá trước khi sửa chữa – luôn đưa ra giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Dịch vụ sửa chữa luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa tủ lạnh quận 2 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 2 ngày lễ và chủ nhật.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012