sua tu lanh quan 2

Những cách tủ lạnh chạy liên tục không ngắt bạn nên tin tưởng

Do vị trí đặt tủ lạnh không phù hợp hay nghiêm trọng hơn là máy móc bên trong có vấn đề dẫn đến hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục không ngắt. Bạn cũng đừng quá lo lắng mà gọi thợ đến sửa vì có một vài nguyên nhân gây ra hỏng hóc có thể khắc tại nhà, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 để giúp tủ lạnh trở lại như mới.

Xem thêm: Lý do tủ lạnh không sáng đèn có thể bạn chưa biết

Những cách tủ lạnh chạy liên tục không ngắt bạn nên tin tưởng
1) Lí do tủ lạnh chạy liên tục khôn ngắt

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục.

Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và

Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

2) Liên hệ sửa tủ lạnh tại Quận 2

Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng liên hệ với dịch vụ chúng tôi qua số điện thoại 028.2217.5555 để các kỹ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh quận 2 qua kiểm tra, hổ trợ một cách nhanh chóng.

Khắc phục triệt để hư hỏng, bảo hành dài hạn, đưa ra giải pháp sửa chữa tủ lạnh tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Là một trong những dịch vụ nổi tiếng trong ngành sửa tủ lạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012