sua tu lanh quan 2

Làm gì khi tủ lạnh bị tắc ẩm

Tủ lạnh dần trở thành người bạn quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nhưng máy móc dù cho có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra ít hỏng hóc và nếu bạn không biết cách xử lí thì sẽ làm tình trạng thêm nặng nề, đặc biệt là khi tủ lạnh bị tắt ẩm. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 2 sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết và khắc phục khi tủ lạnh bị tắt ẩm.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị động hơi nước của chuyên gia

Làm gì khi tủ lạnh bị tắc ẩm
1) Biểu hiện tủ lạnh bị tắt ẩm

Máy nén làm việc sau một thời gian thermic tác động ngắt máy nén. Máy nén ngõng hoạt động lớp đá trong ống mao lại tan ra và thermic lại đồng điện trở lại cho block.

Dàn nóng nóng dữ dội.

Ban đầu có gió lạnh thổi ra sau vài phút gió lạnh có nhiệt độ tăng dần.

Tủ lạnh kém lạnh.

2) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm

Nguyên nhân còn hơi nước trong đường ống gas ở trong dàn nóng và dàn lạnh. Do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí.

Khi tủ lạnh hoạt động hơi nước này đi qua ống mao nên hơi nước sẽ bị ngưng tụ và đóng băng trong dàn lạnh làm cho gas bị tắc lại không thể di chuyển sang dàn bay hơi làm cho tủ lạnh có hiện tương mất lạnh. Và sau một khoảng thời gian chỗ nước đóng băng sẽ tan chảy và cho gas lưu thông bình thường và tủ lạnh lại lạnh trở lại tạo thành một chu kì lạnh – mất lạnh.

3) Cách khắc phục:

Thay dầu nhớt.

Thay phin lọc.

Vệ sinh dàn bằng khí nito và hút chân không thật kĩ trước khi nạp gas.

4) Tại sao nên chọn Trung tâm sửa tủ lạnh quận 2

Nếu như Quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa tủ lạnh quận 2 vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn uy tín, chất lượng.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 2 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 2
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012